Về chúng tôi

Nội Thất Đình Gia là cơ sở sản xuất đồ gỗ nội thất đã được kế thừa và phát triển hơn 30 năm với phương châm Kiến tạo không gian sống.

Chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp những sản phẩm nội thất gỗ cho các gia đình với chủng loại đa dạng. Có thể kể tới bàn trà, sofa phòng khách, bàn thờ, sập thờ, bộ bàn ghế phòng ăn, cửa, cầu thang, tủ bếp…

Sản phẩm đồ gỗ của Nội Thất Đình Gia mang tính thẩm mỹ cao, vẻ đẹp hài hoà. Đặc biệt, chúng không chỉ mang giá trị truyền thống mà còn bắt kịp được những xu hướng thiết kế hiện đại ngày nay.

Hơn thế, chúng tôi không chỉ tạo nên những sản phẩm tốt nhất mà còn tôn vinh vẻ đẹp cho mỗi không gian. Điều đó đến từ những thiết kế phù hợp với từng căn phòng, từng ngôi nhà, và cả cá tính của từng quý khách.

Nội Thất Đình Gia, những tôn chỉ hoạt động được đặt lên hàng đầu là uy tín, chất lượngkinh nghiệm.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế và sản xuất giàu tâm huyết với kinh nghiệm lâu năm. Chính điều đó đã thổi hồn vào những bàn tay chuyên nghiệp khi tạo nên từng sản phẩm. Chất lượng cũng vì thế mà đảm bảo, từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến những bước hoàn thiện cuối cùng. Điều đó mang lại vẻ đẹp bên ngoài cùng sự bền bỉ bên trong cho từng sản phẩm.

Nội Thất Đình Gia – Kiến Tạo Không Gian Sống

  • Website: https://noithatdinhgia.com
  • Địa chỉ xưởng sản xuất: Xóm Thượng, xã Phúc Lâm, huyện Mỹ Đức, TP. Hà Nội
  • Hotline: 0962.969.161 (Mr. Nam)